Hotline: 0963.824.928 Đặc sản mua về

Tin tức

Chợ hải sản – Nét độc đáo của huyện đảo Cô Tô
Cô Tô (còn có tên gọi cổ là Chàng Sơn hay Núi Chàng) là một quần đảo gồm 50 đảo nhỏ nằm ở phía đông tỉnh Quảng Ninh. Dù chỉ có diện tích 46,2km² nhưng Cô Tô lại có rất nhiều điểm tham quan hấp dẫn để du khách khám phá như đảo Cô Tô con....
Tour 3 ngày 2 đêm tại đảo Cô Tô
Đảo Cô Tô có nhiều cảnh thiên nhiên hoang sơ , hùng vĩ, lãng mạn. Trời, mây , nước hoà quyện thành những bức tranh thay đổi theo mùa, theo ngày, theo giờ nên chẳng bao giờ nhàm chán. Đây cũng là một trong số rất ít các vùng biển chụp được cảnh mặt trời lặn trên biển.
''Đút túi'' một số kinh nghiệm du lịch đảo Cô Tô
Cô Tô (Quảng Ninh) là một trong những vùng biển đẹp nhất miền Bắc. Nhưng trước khi đến đây, bạn nên ''đút túi'' trước một số kinh nghiệm sau đây để có một chuyến du lịch Cô Tô hoàn hảo.
Thông tin xe khách Hà Nội - Cô Tô
Để phục vụ nhu cầu đi du lịch các tuyến đảo của các du khách ở xa Công ty TNHH Vận tải Kalong chính thức khai trương tuyến chạy thẳng Hà Nội – Cô tô – Hà Nội , Hà Nội – Quan Lạn – Hà Nội đi về trong ngày với giá vé cực kỳ hợp lý.
Khuyến mãi chào hè!
Khách sạn Cô Tô Điện Mừng xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến du khách đã tin tưởng hợp tác với khách sạn trong suốt thời gian vừa qua. Nhân dịp hè 2016 Khách sạn Cô Tô Điện Mừng xin gởi đến Quý khách hàng chương trình khuyến mãi, giảm 20% giá đặt phòng trong thời gian từ thứ 2 đến thứ 5 các ngày trong tuần.
TÌM HIỂU NGUỒN GỐC VÀ CÁCH CÚNG THẦN TÀI
Hiện nay, thờ Thần Tài vẫn còn duy trì và nó trở nên phổ biến với những gia đình làm ăn, buôn bán. Các gia đình này làm lễ cúng thần tài quanh năm không trừ ngày nào. Ban thờ Thần tài thường nhỏ hơn ban thờ Thổ Công hay ban thờ Gia tiên nên việc thờ cũng khá đơn giản. Vào ngày Tết, ngày vía Thần Tài vai trò của vị thần này càng được xem trọng hơn.