Hotline: 0963.824.928 Đặc sản mua về

Dịch vụ giải trí

Tượng đài Bác Hồ
Du lịch cô tô khám phá Nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm tại Khu 3, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh là một quần thể di tích trên đảo Cô Tô gồm Tượng đài, bia, nhà lưu niệm thuộc hệ thống Di tích lịch sử Đã xếp hạng di tích lịch sử,văn hóa cấp quốc gia theo quyết định 985-QĐ/VH ngày 07 tháng 05 năm 1997.
Đây là một trong những nơi duy nhất Bác đồng ý cho dựng tượng lúc người còn sống. Khu di tích lưu niệm Hồ Chủ Tịch trên đảo Cô Tô huyện Cô Tô tỉnh Quảng Ninh bao gồm: Tượng đài Bác Hồ trong khuôn viên, nơi máy bay hạ cánh.
Bãi đá Cầu Mỵ
Một thiên đường mà bất kỳ ai đến với đảo Cô Tô cũng không thể bỏ qua, đó là khu vực bãi đá đẹp, nước xanh trong và sóng vỗ rì rầm ngày đêm,  với vô số những phiến đá có kiến tạo đặc biệt. Đó chính là Bãi đá Cầu Mỵ.
Bãi đá Cầu Mỵ nằm ở phía nam đảo Cô Tô Lớn. Bao gồm toàn bộ khu vực có hình giống Đuôi Chuột, hướng ra biển. Được dân đảo gọi ngắn gọn là Cầu Mỵ. Đây là nơi được Hải Châu Cô Tô đánh giá là điểm có cảnh quan kỳ vĩ nhất trong cả quần đảo.
Con đường tình yêu lãng mạn
Đến với du lịch Cô Tô, các bạn sẽ được nghe tới một con đường lãng mạn cực kỳ nổi tiếng mang tên Đường tình yêu.
Đó là một con đường nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 150m, con đường dài hơn 2 km men theo bờ biển được lát gạch đỏ, là “đặc sản” riêng có của biển Cô Tô. Với hàng cây phi lao thẳng tắp ôm trọn con đường nhỏ dài hun hút, bên cạnh là bãi cát trắng cùng làn nước trong, xanh với những con sóng nhè nhẹ xô vào bờ cùng tiếng sóng biển rì rào tạo nên một khung cảnh thật lãng mạn và thơ mộng có cả cảnh đẹp và âm thanh. Du khách có thể thả hồn tản bộ ngắm cảnh biển chiều hôm hay cùng người ấy đạp xe chầm chậm cùng trò chuyện tận hưởng làn gió mát từ biển đưa vào.

Nhà thờ Cô Tô
Nhà thờ đầu tiên được xây dựng tại đảo Cô Tô, được khánh thành ngày 28-5-2013, đang từng bước thu hút khách du lịch tới đây tham quan.
Trạm hải đăng Cô Tô
Trạm Hải đăng Cô Tô  là 1 trong số hơn 30 “con mắt biển đêm” đang hoạt động trên khắp vùng lãnh hải Việt Nam. Hải đăng Cô Tô được xây dựng từ cuối thế kỷ 19.
Vị trí: Nằm trên đỉnh cao 101m của đảo Cô Tô thuộc xã Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh.
Toạ độ: Vĩ độ : 20o 59′ 58″ N, Kinh độ : 107o 45′ 10″ E
Tác dụng: Báo vị trí đảo Cô Tô. Đèn độc lập, giúp tàu thuyền hoạt động trong vùng biển vịnh Bắc Bộ, định hướng và định vị. Năm đưa vào hoạt động: 1961.
Bãi tắm tình yêu
Có bờ cát dài thoai thoải, trắng mịn như nhung, sạch đẹp, hoang sơ chạy dài vô tân, sóng vỗ hiền hoà, không gian rất thơ mộng, lãng mạn. Nước biển nơi đây luôn trong xanh màu ngọc bích, những dải cát trắng tinh mịn màng níu kéo bước chân du khách. Những hành khách du lịch Cô Tô thường không ai có thể quên được cái cảm giác bềnh bồng khi được đắm mình trong làn nước trong xanh.
Bãi biển tập trung nhiều du khách nhất là bãi biển chạy dọc theo đường Tình Yêu. Đi bộ thì có thể hơi mất thời gian vì xa, nhưng nếu du khách chịu khó đạp xe đi trên cát một đoạn thì đến cuối bãi, du khách sẽ được thưởng thức một loại nước biển tinh khiết đến lạ thường. Người dân Cô Tô gọi nơi đây là bãi Tàu Đắm.