Hotline: 0963.824.928 Đặc sản mua về

Đặc sản Cô tô

Hải sâm Cô Tô
Hải sâm có lẽ là cái tên quá đỗi quen thuộc trong danh sách những loại hải sản ở Cô Tô. Dưa chuột biển hay đỉa biển đều là tên gọi khác của hải sâm. 
Đặc Sản Hấp Dẫn Trên Đảo Cô Tô P2
Du lịch đảo Cô Tô, du khách không chỉ thả mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp mà còn được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị biển. 
Đặc Sản Cá Song Biển
Đảo Cô Tô có nhiều loại hải sản quý hiếm trong đó cá song biển là loài có giá trị dinh dưỡng cao. Cá song hay còn gọi cá mú là một loại cá luôn được coi là đặc sản từ xưa đến nay. 
Tôm Tít Đảo Cô Tô
Tôm tít hay còn gọi là bề bề là quà đặc biệt của biển dành riêng cho bạn bè từ đất liền ra thăm biển đảo. Tôm thường lớn bằng ngón chân cái, đầu có nhiều gạch, vỏ rất cứng nhưng thịt lại mềm. Thịt tôm tít đảo Cô Tô vừa ngon, ngọt, hiền lành vừa đậm đà hương biển, khác xa với mùi vị của tôm sú và tôm hùm.
Món Sá sùng Cô Tô
Biển cả mênh mông, cho ta sức sáng tạo, cho ta sự khởi đầu và cung cấp cho ta nguồn sống. Biển Cô Tô cũng vậy, nó cung cấp cho ngư dân nơi đây những nguồn nguyên liệu quý, những loài thủy hải sản có giá trị kinh tế cao.
Ghẹ Cô Tô
Ghẹ là món ăn rất phổ biến ở Cô Tô, được kết hợp chế biến với nhiều món độc đáo, bắt mắt. Ngay cả càng ghẹ cũng làm nên những món ăn thi vị và cuốn hút du khách muôn nơi.